Category Archives: Sức khoẻ

Mẹo chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn một cách tốt nhất

Trước khi vợ có bầu các ông chồng nên chuẩn bị gì

Người cọn trai cần khám tổng quát để có thể phát hiện trong lúc này tình hình bệnh lý nếu như có. khác lạ, các chồng cũng cần phải có sự hướng dẫn của bác ấy sĩ trong tình huống đang mắc bệnh lâu năm, hay đang uống thuốc theo chống chỉ định của bác ấy sĩ. Vì một vài bí thuốc tác động đến số lượng, chất lượng tinh dịch (như thuốc trị cao huyết áp, thấp khớp, kháng sinh, động kinh…) ‘Chuyện ấy’ đồ bộ bầu mặc… Read More »

Một số điều cấm kỵ khi mẹ bầu đến giờ G

Nhiều bà bầu do mang bầu lần đầu chưa có các bí quyết nên tự tạo những áp lực nặng nề cho mình khiến cho cuộc vượt cạn trở lên trên gian nan & gặp rắc rồi. sau đây là những lưu ý chị emquần bầu công sở cần tránh khi sắp lâm bồn: cảm xúc mệt mỏi lòng tin thoải mái và dễ chịu là điều kiện cần thiết trong các công việc khỏe mạnh quá trình sinh nở diễn ra thuận tiện. Nếu trước khi sinh tinh thần hoặc cơ… Read More »

Mẹo chăm sóc móng tay hiệu quả

Mọi người thường nghĩ việc chăm sóc móng tay không quan trọng, nhưng điều này là cần thiết, vì bộ móng đẹp không chỉ giúp cho bàn tay trông gọn gàng thon gọn hơn mà còn là cách để xem xem cơ thể bạn có khỏe mạnh hay không? Dưới đây là một số cách… Read More »

Cách giảm mùi hôi cho cơ thể trong hè

Mùa hè cơ thể bạn thường xuyên bốc mùi và không thể kiểm soát được. Tuy nhiên cần có những biện pháp giúp hạn chế mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả. Dưới đây là các cách để cơ thể bạn được thơm tho hơn trong hè này. Tắm gội thường xuyên Cơ thể… Read More »

Mẹo chữa nấc cụt cho bé

Các cơn nấc cụt của bé khiến cho mẹ lo lắng. Tuy nhiên, Phần lớn nấc cụt ở trẻ sơ sinh đều vô hại và thường tự khắc khỏi. Chỉ một số ít các cơn nấc cụt mạnh và kéo dài khiến trẻ mệt, nôn trớ và khóc quấy. Để giúp trẻ, mẹ có thể… Read More »

Mẹo giảm cân bằng gừng hiệu quả

Gừng không chỉ là gia vị được thêm vào các bữa ăn mà còn được coi như vị thuốc dân gian chữa nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, bạn đã biết công dụng giảm cân của loại thực phẩm này chưa? Dưới đây là một số mẹo giảm cân bằng gừng hiệu quả mà bạn có… Read More »