Category Archives: Sức khoẻ

Mẹo chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn một cách tốt nhất

Mẹo chăm sóc móng tay hiệu quả

Mọi người thường nghĩ việc chăm sóc móng tay không quan trọng, nhưng điều này là cần thiết, vì bộ móng đẹp không chỉ giúp cho bàn tay trông gọn gàng thon gọn hơn mà còn là cách để xem xem cơ thể bạn có khỏe mạnh hay không? Dưới đây là một số cách… Read More »

Cách giảm mùi hôi cho cơ thể trong hè

Mùa hè cơ thể bạn thường xuyên bốc mùi và không thể kiểm soát được. Tuy nhiên cần có những biện pháp giúp hạn chế mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả. Dưới đây là các cách để cơ thể bạn được thơm tho hơn trong hè này. Tắm gội thường xuyên Cơ thể… Read More »

Mẹo chữa nấc cụt cho bé

Các cơn nấc cụt của bé khiến cho mẹ lo lắng. Tuy nhiên, Phần lớn nấc cụt ở trẻ sơ sinh đều vô hại và thường tự khắc khỏi. Chỉ một số ít các cơn nấc cụt mạnh và kéo dài khiến trẻ mệt, nôn trớ và khóc quấy. Để giúp trẻ, mẹ có thể… Read More »

Mẹo giảm cân bằng gừng hiệu quả

Gừng không chỉ là gia vị được thêm vào các bữa ăn mà còn được coi như vị thuốc dân gian chữa nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, bạn đã biết công dụng giảm cân của loại thực phẩm này chưa? Dưới đây là một số mẹo giảm cân bằng gừng hiệu quả mà bạn có… Read More »

Mẹo chữa đau răng hiệu quả

Đau răng gây ra nhiều bất tiện cho bạn. Nếu bạn chưa có thời gian để đi khám nha khoa thì có thể tham khảo một số cách giúp làm dịu cơn đau răng dưới đây, sẽ rất hữu ích. Đây là những nguyên liệu có sẵn và khá hiệu quả trong việc chữa đau… Read More »

Mẹo giảm cân hiệu quả

Giảm cân là cuộc chiến cam go của nhiều cô nàng mũm mĩm. Tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp giảm cân phù hợp không phải dễ. Bạn có thể tham khảo một số mẹo giảm cân dưới đây để giúp mình có được cách giảm cân an toàn nhất. Uống nước, đặc biệt… Read More »