Phương pháp chữa trị hôi nách

By | April 30, 2016

Thói quen không tốt, vệ sinh cá nhân không sạch sẽ có liên quan mật thiết đến mùi cơ thể, Bất kể là nam hay nữ, khi bị hôi nách thường cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp
Sau khi những chất bã axit này thải ra ngoài sẽ gây mùi hôi rất khó chịu.
Yếu tố di truyền. Hôi nách là bệnh di truyền. Nếu bố hoặc mẹ bị hôi nách thì khoảng 5% con cái cũng bị hôi nách. Nhưng nếu con cái không bị hôi nách thì thế hệ sau cũng không bị di truyền.
Vấn đề nội tiết. Chất tiết ra ở các tuyến trên cơ thể của thanh niên nhiều hơn những người khác. Trong khi đó nữ giới nhiều hơn nam giới trên 50%. Những tuyến này tập trung ở vú, nách, hậu môn và quanh rốn. Thời kỳ dậy thì các tuyến này phát triển mạnh, kèm theo sự tác động của các yếu tố như tình thần, nồng độ hormone, khí hậu… dẫn đến hôi nách.
Thói quen không tốt, vệ sinh cá nhân không sạch sẽ có liên quan mật thiết đến mùi cơ thể. Thói quen sinh hoạt không tốt là nguyên nhân quan trọng dẫn đến hôi nách.
Hãy yêu bản thân mình
Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày kẹp vào trong nách.
Dùng chùm laze chiếu vào nách, phá hủy nang lông và tuyến mồ hôi, chặn đường bài tiết mồ hôi, loại bỏ mùi hôi ở nách.
Phương pháp phòng ngừa hôi nách
Chú ý vệ sinh thân thể, ngoài việc tắm thường xuyên, cần dùng xà phòng cọ sạch nách và các vùng khác. Giữ da khô ráo, sạch sẽ.
Hình thành thói quen tắm vào buổi sáng và buổi tối.
Không nên vận động quá nhiều, hạn chế thức ăn có tính kích thích, sinh hoạt điều độ, giữ tâm trạng ổn định. Dùng lăn nách hoặc thuốc chống hôi nách.
Mách nhỏ
Bất kể là nam hay nữ, khi bị hôi nách thường cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và học tập, ngoài ra còn phải chịu đựng ánh mắt khó chịu của mọi người, ảnh hưởng đến tâm lý. Vì vậy, ngoài việc chú ý vệ sinh cá nhân, thường xuyên tắm rửa sạch sẽ, giữ da khô ráo, hạn chế thực phẩm có tính kích thích, cai thuốc, rượu, tốt nhất nên làm phẫu thuật để chữa trị triệt để.
Trướng bụng
Lắng nghe cơ thể bạn
Dạo này, mọi người thấy Mai lúc nào cũng buồn bực, đứng ngồi không yên. Đến bữa trưa, Mai thường đi ăn rất muộn. Các bạn đồng nghiệp cảm thấy cô rất kỳ lạ nên quan tâm hỏi han. Thì ra này nào Mai cũng cảm thấy trướng bụng, cảm giác bụng căng lên như quả nóng nên không dám ăn cơm. Hễ ăn một chút lá thấy khó chịu, thậm chí buồn nôn, chán ăn, đau bụng.