Để tô môi cho đẹp

By | May 14, 2016

Bút lông loại này to có đầu nhọn dùng để thoa cho những chỗ phấn chưa được đều, sau khi đã bôi kem nền và trước khi bôi kem mắt phấn hồng hoặc son môi
Cũng có thể dùng bút này để tẩy các vết loang ở dưới mắt. Loại bút lông này to có đầu nhọn có thể thay thế cho ngón tay bạn hoặc thay thế cho bút lông có gắn mút để bôi lại các chỗ chưa đều, khi bạn bôi kem nền.
Bút lông để thoa đều phấn: Bút lông loại này to có đầu nhọn dùng để thoa cho những chỗ phấn chưa được đều, sau khi đã bôi kem nền và trước khi bôi kem mắt phấn hồng hoặc son môi. Tôi chỉ sử dụng dụng cụ này cho trang điểm buổi tối. Ban ngày tôi dùng một miếng mút mềm thoa phấn để thoa cho đều phấn ở vùng chữ T và cả môi và mí mắt nữa. Thỉnh thoảng giặt miếng mút này bằng xà bồng nước và một ít chất làm mềm vải.
Bút lông thoa phấn hồng: Giống như loại bút lông thoa đều phấn ở trên nhưng nhỏ hơn, không cần thiết phải có nếu bạn đã có bút lông đi kèm với hộp phấn hồng.
Bút lông dùng cho môi: Để tô môi cho đẹp, đây là một cái bút lông ngắn và chắc, có đầu bằng. Bút này giúp cho việc bôi màu trên môi tốt hơn là dùng thẳng son bôi vào, giúp cho việc giữ được đường viền môi. Bút lông cũng có thể dùng để thay thế bút chì kẻ môi nếu khi bạn vội.
Một vài cách để chỉnh lại các khuyết điểm trên mặt
Việc mô tả các phương pháp trang điểm mĩ phẩm cho tuổi từ 20 – 30, từ 30 – 40 và từ 40 – 50 phải thay đổi như thế nào làm tôi hay bị nhầm lẫn. Qua quá trình nghiên cứu, tôi đã tự tin hơn và cảm thấy thoải mái về việc này. Bạn có nên thôi không bôi mắt màu nâu ở tuổi 45 hoặc không bôi son đỏ ở tuổi 50 hay không? Câu trả lời: Dĩ nhiên là không nên thôi.
Việc chọn lựa và sử dụng mỹ phẩm là một quá trình liên tục, mỗi thời kỳ đều có giá trị riêng của nó. Có một số nghệ sĩ, khi họ đi ra đường vẫn còn nguyên bộ mặt với nền mắt màu xanh đậm hoặc màu lục, viền mắt màu đen, da mặt màu đỏ nhạt và cả đôi môi bóng đỏ nữa. Họ sợ không dám thay đổi bộ mặt đã làm họ nổi tiếng. Như vậy họ đã mang một khuôn mặt trang điểm thật xấu khi đi ra ngoài. Khi bạn nghĩ về một người nào đó, việc đầu tiên không phải là nghĩ đến cách họ trang điểm. Lấy một số thí dụ như Diane Sawyer, Lauren Hutton, Julia Roberts, công chúa sứ Wales, Diana Ross, trông họ đều tuyệt vời do cách họ trang điểm.