Bài luyện tập với đùi

By | April 23, 2016

Ngồi trên ghế, thân trên giữ thẳng, duỗi thẳng hai chân, đặt tay lên đùi, giữ khoảng 1 – 2 phút, sau đó đặt chân xuống, mỗi lượt từ 8 – 10 lần, ngày làm 5 lượt.
Ngồi trên ghế, thân trên giữ thẳng, giơ chân trái lên, giữ khoảng một phút rồi lại hạ xuống, sau đó làm tương tự với chân phải. Mỗi lượt 10 – 12 lần, ngày làm 5 lượt.
Bài luyện tập với mông
Hai chân hất về sau, tay vịn vào lan can (bệ cửa hoặc thành ghế). Chân phải hất ra sau hết cỡ, sau đó đổi chân, hất chân trái ra sau hết cỡ, làm đi làm lại 15 lần. Làm như vậy có thể loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc và nâng mông.
Ngồi xổm, hai chân khép lại, đứng lên. Đầu gối hơi gập lại, ngồi xuống, đồng thời nâng mông lên để giữ thăng bằng cho cơ thể, giữ tư thế như vậy trong khoảng 10 giây, làm đi làm lại 15 lần. Bài tập này có thể làm săn chắc cơ mông và nâng mông.
Hai chân khép lại, chân trái đá sang bên phải, thân trên giữ thẳng, không động đậy; sau đó đổi chân, chân phải đá sáng bên trái. Làm đi làm lại 15 lần có thể làm căng ở hai bên mông, loại bỏ mỡ thừa ở mông.
Đau dạ dày
Lắng nghe cơ thể bạn
Cường mở công ty riêng, ngày nào cũng dông hết tinh thần vào công việc, bận rộn đến nỗi không có thời gian ăn cơm. Thỉnh thoảng đói quá vừa ăn được vài miếng thì lại vội vàng chạy đi giải quyết công việc. Một thời gian sau, Cường thấy xuất hiện các triệu chứng như đầy hơi, ợ chua, đau bụng trên dữ dội. Đến bệnh viện khám thì không thấy có gì bất thường. Tuy Cường vẫn uống thuốc đau dạ dày đều đều nhưng cứ dăm ba bữa lại đau, có lúc hoa mắt, chóng mặt, rất buồn nôn. Công ty mới thành lập chưa được bao lâu mà sức khỏe đã thế này khiến Cường rất buồn và lo lắng.
Đừng để cơ thể đánh lừa bạn
Thói quen ăn uống, không hợp lý cộng với nhịp sống hối hả, áp lực tinh thần quá lớn rất dễ dẫn đến đau dạ dày. Đau dạ dày là triệu chứng điển hình của các bệnh về dạ dày nhưng trên thực tế, các cơ quan khác bị bệnh cũng có thể dẫn tới đau dạ dày, trong đó nghiêm trọng nhất là nhồi máu cơ tim. Đau dạ dày còn là dấu hiệu của bệnh về túi mật, bệnh về tuyến tụy. Nếu không chẩn đoán kịp thời sẽ bỏ lỡ thời cơ chữa trị tốt nhất, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Một số nguyên do chính gây ra đau dạ dày.