Cách giảm mùi hôi cho cơ thể trong hè

By | June 14, 2017

Mùa hè cơ thể bạn thường xuyên bốc mùi và không thể kiểm soát được. Tuy nhiên cần có những biện pháp giúp hạn chế mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả. Dưới đây là các cách để cơ thể bạn được thơm tho hơn trong hè này.

cach-giam-mui-hoi-cho-co-the-trong-he

Tắm gội thường xuyên

Cơ thể bạn dù có ngồi điều hòa hay ra ngoài nắng thì vẫn có thể có 1 lượng mồ hôi nhất định tiết ra ngoài, kết hợp với những vùng bị da chết nhiều sinh ra mùi hôi cơ thể. CHính vì thế, bạn cần thường xuyên tắm rửa để cơ thể luôn sạch sẽ và thơm tho hơn. Việc tắm rửa thường xuyên giúp làm sạch vi khuẩn trên da, lại phòng bệnh hiệu quả.

Sử dụng xà phòng để giảm mùi cơ thể

Dùng xà phòng giảm mùi hôi cơ thể là điều cần thiết vì trong xà phòng có chứa nhiều chất diệt khuẩn hiệu quả. Xà phòng chứa các hoạt chất giúp đánh bay vi khuẩn, mùi mồ hôi khó chịu ở các vùng như cổ, cánh tay, lưng, bụng… Bạn nên chọn xà phòng theo sở thích nhưng chú ý chọn thành phần thiên nhiên vừa an toàn lại dễ dàng lưu hương, loại bỏ vi khuẩn.

Giặt đồ mỗi ngày

Cần thiết phải giặt đồ mỗi ngày vì quần áo mặc trên người mỗi ngày thấm mồ hôi sinh ra vi khuẩn. Ngoài ra, hè bạn nên chọn quần áo chất cotton mát, lại thấm mồ hôi mà giặt dễ khô. Bạn nên ngâm xà phòng ngay khi thay để vi khuẩn không có cơ hội trú ngụ gây hôi cơ thể.

Làm sạch móng tay chân

Làm sạch móng tay chân giúp cho đôi bàn tay và chân không còn là nơi trú ngụ của vi khuẩn. Vì thế, hãy thường xuyên làm sạch móng tay móng chân của bạn nhé

 “Dọn cỏ” thường xuyên

Mùi cơ thể đa số từ vùng da cánh tay mà ra. Không bôi lăn khử mùi, không dọn cỏ, không tắm rửa thường xuyên… khiến cơ thể bạn bốc mùi. Do đó hè rồi, thường xuyên dọn cỏ để vùng da dưới cánh tay khô thoáng.

Dùng lăn khử mùi

Mọi người thường chỉ có thói quen dùng lăn khử mùi vào sáng trước khi đi làm thế là ung dung cả ngày thơm tho. Nhưng sự thật các chuyên gia khuyên dùng lăn vào ban đêm trước khi đi ngủ tốt và hiệu quả hơn. Bởi vì tối mồ hôi ít tiết ra, tạo điều kiện cho lăn khử mùi khuếch tán, giảm sự tiết mồ hôi. Do đó bạn nên hạn chế dùng lăn khử mùi ban ngày thay vào đó là ban đêm.

Trên đây là một số lời khuyên dành cho bạn tránh tình trạng cơ thể bốc mùi vào mùa hè. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khử mùi trên Chiaki.vn

Hãy đọc thông tin này::

Các thành phần diệt khuẩn có trong khử mùi vichy sẽ tối ưu hóa mùi hôi để không làm lan tỏa ra bên ngoài. Sản phẩm còn làm se khít lỗ chân lông và giúp da mềm mịn, không gây kích ứng và không làm ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *