Cậu nhỏ có vấn đề

By | May 31, 2016

Hàng ngày người phụ nữ cần rửa bộ phận sinh dục ngoài và thay quần lót ít nhất hai lần, trước khi đi vệ sinh cần rửa sạch hoặc lau sạch bệ ngồi. Nếu thấy ngứa ở bộ phận sinh dục ngoài bạn không nên tự ý dùng thuốc bừa bãi mà cần đi khám phụ khoa kịp thời.
Lắng nghe cơ thể bạn
Rất nhiều nam giới cảm thấy ngứa bộ phận sinh dục dữ dội vào mùa hè. Tuy không quan hệ tình dục bừa bãi, bộ phận sinh dục cũng không có bệnh rõ rệt gì, vì sao lại có cảm giác ngứa nhỉ? Ngứa ở bộ phận sinh dục nam giới có thể do các nốt mẫn đỏ ở da bìu gây nên. Vùng da quanh bìu rất nhạy cảm, nếu ngồi lâu, vùng da bìu bị ẩm ướt, không thoáng khí, thêm vào đó là bị ma sát của hai chân nên rất dễ xuất hiện các nốt mẩn đỏ. Đây là bệnh thường gặp ở nam giới, triệu chứng chủ yếu nhất là ngứa, khiến người ta không thể không gãi mà càng gãi thì da càng bị tổn thương, sau đó da sẽ ngày càng dày lên, triệu chứng ngứa rõ rệt hơn, hình thành vòng tuần hoàn luẩn quẩn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
Đừng để cơ thể đánh lừa bạn
Có rất nhiều nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục, có nhân tố bên trong, cũng có nhân tố đến từ bên ngoài. Những người cơ địa dễ bị dị ứng, tinh thần căng thẳng trong thời gian dài, tâm trạng biến đổi thất thường rất dễ mắc bệnh này. Ngoài ra những người mắc một số bệnh như bệnh hệ thống tiêu hóa mãn tính, rối loạn chức năng dạ dày, đường ruột, rối loạn nội tiết, trao đổi chất bất thường kết hợp với tác dụng của một số nhân tố bên ngoài cũng rất dễ mắc bệnh này.
Những nhân tố bên ngoải gây ngứa bộ phân sinh dục nam giới bao gồm : môi trường sống và làm việc ẩm ướt, độ ẩm của không khí lớn; kích thích từ không khí như lạnh giá hoặc nóng bức, ra mồ hôi qúa nhiều gây ngứa và gãi nhiều…; quần trong quá chật hoặc bị cọ xát bởi đi bộ, đi xa đạp, cưỡi ngựa, ngồi lâu ở một tư thế, quần lót bằng sợi hóa học v.v… đều có thể gây bệnh nỗi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục ngoài.
Hãy yêu bản thân mình
Phương pháp chữa trị nổi mẩn bộ phận sinh dục nam
Phương pháp ăn uống
Long đảm thảo, hoàng cầm, sài hồ, xích thược, sơn chi tử, khổ sâm, trạch tả, mộc thông mỗi loại 10g, địa phu tử 20g, sinh cam thảo 6g. Các vị thuốc sắc lấy nước uống.