Chuẩn bị tấm gương soi toàn thân

By | August 20, 2016

Chuẩn bị tấm gương soi toàn thânDù ngồi hay đứng thì tư thế của bạn cũng không được lười nhác uể oải. Động tác co bụng căng ngực có thể kéo dài các đường nét cơ thể một cách tự nhiên giúp bạn trông gầy bớt đi. Khi tham dự dạ tiệc, bạn không nên đứng ở nơi sáng nhất. Những vị trí xung quanh sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp mông lung và trông gầy hơn.
Thường xuyên kiểm tra và quan sát cơ thể trước gương, đặc biệt chú ý sau lưng. Cho dù chỉ là một vết nhăn nhúm trên váy cũng sẽ làm bạn trong thực tế trông béo hơn. Những vấn đề nhỏ thường dễ bị người khác chú ý này lại là điều dễ bị bạn coi nhẹ nhất.
Đột nhiên Susan chạy lại trước gương soi quay một vòng. Tôi biết rằng cô ta đã có được chìa khóa của “căn bệnh” mà cô ta đang mắc phải.
Phong cách hình tượng mới của một minh tinh màn bạc
Hẳn nhiều người còn nhớ, ở Hollywood từng xuất hiện hai người đẹp nổi tiếng , và trong đó có một người có tên là Gehres Cayley.
Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ta là khi quốc vương Monaco đến thăm nước Mỹ. Với tư cách là một chuyên gia thiết kế hình tượng. tôi được mời đến Nhà Trắng để thiết kế trang điểm cho phu nhân tổng thống và sau đó được giữ lại cùng dùng bữa tối. Vậy là tôi đã làm quen được với “Hoa Bách hợp Hollywood” nổi tiếng.
Dường như Gehres Cayley thích vẻ đẹp mới mẻ tươi sáng, mái tóc vàng, đôi mắt sáng màu xanh lam, khuôn mặt tinh tế… của cô đã làm người ta vừa nhìn đã say đắm. Tôi nhớ lại vài năm trước trong gia đình Franker (nhà quay phim nổi tiếng thế giới) tôi được xem những bức ảnh mà ông chụp Gehres Cayley. Khi được tiếp xúc với cô, tôi không sao quên được lời Franker nói:
“Vẻ đẹp của Gehres Cayley không phải là cố tình làm vẻ mà rất tự nhiên thuần chất. Nụ cười của cô rất duyên dáng làm người ta có cảm giác ấm áp lạ thường. Nhất cử nhất động của cô rất mạnh mẽ, linh hoạt, đó chính là vẻ đẹp dịu dàng thanh nhã cao quý. Một phụ nữ từng bôn ba nhiều nơi trên thế giới như cô ta mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên thanh nhã quả là không dễ chút nào”.
Đến nay tôi vẫn nhớ như in hình ảnh của Gehres Cayley ngày hôm đó: Cứ như thiên sứ từ thiên đường xuống.
Với mái tóc dài màu vàng, bộ váy lễ hội màu lam nhạt, một làn da mịn màng, một khuôn mặt thanh tú trắng hồng và vẻ ngoài quý phái…