Công dụng làm sạch nhà của bọt cạo râu

By | October 10, 2016

Bọt cao râu không chỉ giúp cánh mày râu giải quyết vấn đề râu ria trên mặt, mà nó còn có công dụng ít ai biết trong nhiều việc khác. Một số công dụng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả việc làm sạch đồ dùng trong nhà.

co-phai-bot-cao-rau-chi-dung-de-cao-rau-2-1475836417-width500height274

Công dụng làm sạch nhà của bọt cạo râu

Tẩy sạch vết bẩn trên thảm

Những chiếc thảm lấm lem do vết rượu đổ không còn là vấn đề quá nghiêm trọng đối với các chị em nữa bởi đã có “siêu anh hùng” tẩy rửa bọt cạo râu rồi! Bạn chỉ cần bôi bọt cạo râu lên chỗ bẩn và chờ trong vài phút trước khi giặt sạch lại bằng nước. Và chiếc thảm sẽ chẳng còn dấu vết gì của những thức đồ uống tràn trên đó nữa.

Dùng làm chất bôi trơn

Khi cánh cửa nhà bắt đầu phát ra những âm thanh khó chịu mỗi lần bạn đóng mở cửa, hãy bôi một ít bọt cạo râu lên bản lề và vấn đề sẽ được giải quyết trong một nốt nhạc.

Tẩy sạch gương phòng tắm

Một trong những công dụng của bọt cạo râu là tẩy sạch gương trong phòng tắm. Chiếc gương phòng tắm cần được làm sạch mỗi ngày. Thử nghĩ mà xem, hàng ngày bạn đã vấy bẩn chúng như thế nào? Chúng ta tắm, trang điểm, rửa mặt, chải đầu, vuốt keo,… trước gương khiến chúng tích tụ vi khuẩn và những vết bẩn ngày càng nhiều. Do đó, để giữ cho chiếc gương luôn sáng bóng, việc chúng ta cần làm là bôi một ít bọt cạo râu lên bề mặt gương và chờ vài phút để loại bỏ hơi ẩm và vết bẩn. Bằng cách này, chiếc gương sẽ luôn được bảo vệ bởi một lớp màng và không bị mờ hơi nước.

Và tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bọt cạo râu để bôi lên cửa kính cửa sổ nhằm tránh mờ hơi nước.

Bọt cao râu có khá nhiều công dụng khi không chỉ làm nhiệm vụ chính mà còn nhiều công dụng khác nữa. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này trên Chiaki.vn để biết thêm thông tin sản phẩm