Đầu gối

By | August 26, 2016

Đầu gốiHãy đệm đầu gối bằng những tấm lót để tránh khỏi bị sần da hay chai da
Trong trường hợp bạn hay ở tư thế quỳ, thí dụ như khi chăm sóc vườn tược chẳng hạn, bạn hãy đệm đầu gối bằng những tấm lót để tránh khỏi bị sần da hay chai da.
Vùng âm đạo: bạn chớ bao giờ dùng thuốc khử mùi âm đạo; thuốc có thể gây viêm tấy và làm mất đi mùi tự nhiên của bạn, vốn là một yếu tố hấp dẫn tình dục.
Gót chân và gan bàn chân: sau khi tắm, lúc da còn mềm, bạn hãy dùng đá bọt loại đi những chỗ da chai. Hãy sử dụng kem bóc da chai để giữ cho gót chân bạn được mềm mại.
Răng, tóc và móng tay, móng chân
Có vẻ lạ khi đề cập về răng, tóc và móng tay móng chân chung với nhau vì những bộ phận này khác nhau xa về hình dáng và cấu trúc. Tuy nhiên, chúng vốn được tạo ra từ cùng một tế bào của phôi, do đó xét trên quan điểm sinh lý học, có bàn luận chung về chúng cũng rất ư là hợp lý.
Tóc
Bạn có loại tóc nào, đặc điểm ấy là do ông bà cha mẹ truyền lại mặc dù bạn có thể thay đổi nó bằng hóa chất và cách uốn. Tóc phát triển từ một thành phần nhú ra dưới lớp bề mặt của da đầu, tuy nhiên một khi ló ra được bên ngoài trên đầu bạn, sợi tóc đã chết rồi. Do đó, bạn có thoa bất cứ thứ gì lên tóc cũng không cách nào ảnh hưởng được lên tính lành mạnh của mái tóc, trái hẳn với các tuyên bố của các khẩu hiệu quảng cáo. Cách duy nhất để nuôi dưỡng làn tóc của mình là bằng một chế độ ăn tốt để nuôi dưỡng chân tóc cho tốt.
Do đó, không có lý do gì làn tóc của bạn lại không bung ra được và trông đẹp mượt mà. Công nghệ tóc là ngành học có thể làm cho tóc mềm mại lành mạnh lại như cũ cho dù trước đó tóc đã bị hóa chất tấn công như trong quá trình tẩy màu hay uốn tóc. Khi một cọng tóc bị nhổ hay bị rụng đi cũng là lúc chấm dứt giai đoạn tăng trưởng tự nhiên của nó, mầm nhú của nó vẫn còn đó để sản sinh một cọng tóc khác. Chu trình tăng trưởng làn tóc của chúng ta được sắp xếp xen kẽ sao cho tóc không rụng hết cùng một lúc.
Tóc được hình thành từ những chuỗi hóa chất khá đơn giản. Uốn tóc chẳng hạn, lấy đi từ tóc một số hóa chất khiến cho tóc dễ uốn, rồi cấy vào tóc hóa chất khác để cố định làn tóc theo kiểu dáng mong muốn – thường là uốn quăn. Quá trình này không hẳn làm tổn thương mái tóc, song quả là nó có làm thay đổi tính chất hóa học và cùng với tính chất là ngoại hình và đặc tính.