Để có vóc dáng trẻ trung

By | August 31, 2016

Để có vóc dáng trẻ trungChúng ta có thể có hình dáng tự nhiên mà không có những lớp mỡ đắp vào nếu ăn uống hợp lý
Những người than vãn nhiều nhất thường chẳng làm gì cả để tiếp tục có dáng trẻ. Tôi không bao giờ hiểu được nổi tại sao mọi người từ 35 tuổi trở đi không chịu tập luyện một hình thức thể dục nào đó. Một trong những hình ảnh hấp dẫn nhất của tuổi trẻ là một cơ thể mềm mại – linh động và nhanh nhẹn bất chấp những khớp xương cọt kẹt và những cơ bắp đang suy yếu. Một chương trình tập thể dục liên tục có thể tạo cho bạn hình dáng đó. Một đặc tính khác gắn liền với tuổi trẻ là một vóc dáng mảnh dẻ. Tất cả chúng ta có thể có hình dáng tự nhiên của mình mà không có những lớp mỡ đắp vào nếu chúng ta ăn uống hợp lý. Ăn uống thận trọng và một chương trình tập thể dục có thể làm được rất nhiều để giữ cho chúng ta trẻ và đẹp. Tuy nhiên, ít người sẵn sàng cố gắng làm việc đó, mặc dù phụ nữ nói chung ý thức hơn về sức khỏe và tính thích nghi, họ có thể chẳng làm gì để giữ gìn sức khỏe.
Thời kỳ mãn kinh
Đây là sự kiện gây ấn tượng sâu sắc nhất đối với phụ nữ vì nó đánh dấu sự kết thúc của cuộc đời sinh con đẻ cái của chúng ta. Ngay dù bạn đã có gia đình hay quyết định không sinh con, đây là một dấu hiệu rất rõ rệt rằng bạn không còn khả năng sinh đẻ nữa. Điều này có thể khó chấp nhận. Các biến đổi về thể chất, do tình trạng giảm tiết hormone gây nên, gồm có tăng cân, trầm cảm, tính dễ bắn gắt, hay buồn, đổ mồ hôi đêm, đau khớp và bắp thịt. Không phải tất cả các phụ nữ đều có một tuổi mãn kinh khó chịu như vậy; có ít nhất một nửa không có triệu chứng gì hết. Cho nên với những người nào bị khó chịu, việc trị liệu bằng hormone đáng được coi là một giải pháp tốt.
Có những biến đổi thể chất của tuổi mãn kinh ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, gồm có hiện tượng niêm mạc lót âm đạo và cổ tử cung hóa mỏng. Các tiết dịch trở nên ít ỏi và có thể khó được làm trơn. Tuy nhiên, ngay trên khía cạnh tình dục có tín hiệu khả quan. Đa số phụ nữ tiết ra khá nhiều chất nhờn, đủ để cho việc xâm nhập được dễ chịu – chỉ có điều phải lâu hơn trước. Nếu bạn yêu cầu ông xã tỏ ra thông cảm hơn về khúc dạo đầu, chắc là bạn sẽ không gặp điều gì khó khăn. Trái với điều tin tưởng phổ biến, lạc thú trong tình dục không hề bị suy giảm. Mức độ ham muốn và thích thú không khác đi bao nhiêu, mặc dù các quan hệ tình dục có thể có một tính chất khác.