Đề phòng khi bị khó tiêu

By | August 25, 2016

Đề phòng khi bị khó tiêuĐể giảm độ acid ở bệnh viêm dạ dày, ngày uống tối đa năm chén dạng pha thảo dược này
Thôi dùng thực phẩm có acid như cam, thịt đỏ, rau bina, và cà chua cũng như rượu và thuốc lá nếu có thể.
Thuốc dùng ngoài da: không.
Thuốc uống:
Du trơn: pha 2 muỗng cà phê đầy thảo dược này với 100ml, để trong 15 phút. Ngày uống tối đa 4 lần.
Cúc Đức: để giảm bớt chứng khó tiêu, đau bụng, đầy bụng và nấc cụt, uống dạng pha thảo dược này, ngày tối đa 5 lần.
Cây râu dê: để giảm độ acid ở bệnh viêm dạ dày, ngày uống tối đa năm chén dạng pha thảo dược này được làm từ chùm hoa của thảo dược này.
Rối loạn thần kinh
Sử dụng các thảo dược, hệ thần kinh có thể khôi phục sinh lực tự nhiên của nó và các mức stress có thể giảm bớt.
Phần lớn chúng ta ít có cơ hội tránh khỏi những áp lực của công việc hàng ngày, do đó hệ thần kinh có thể ít có cơ hội phục hồi sinh lực của nó. Sự căng thẳng đầu óc thời gian dài có thể dẫn đến chứng lo âu, bồn chồn khó chịu, trầm cảm, chứng mất ngủ, hồi hộp và tính dễ bị kích thích. Thảo dược có thể có tác dụng làm thư giãn trí óc và giảm bớt sự kích thích hoặc an thần cho cơ thể. Chứng nhức đầu và đau nửa đầu thường có thể được trị liệu bằng cách dùng thảo dược. Điều quan trọng là phải ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn và có thì giờ nghĩ ngơi thư giãn hợp lý.
Lo âu và trầm cảm
Nhiều thảo dược có thể giúp giảm bớt cảm giác bị bất lực và cuộc sống thiếu hạnh phúc gây ra trầm cảm và lo âu bằng cách làm giảm các triệu chứng và hỗ trợ hệ thần kinh.
Đề phòng: cần có ý kiến của giới chuyên môn khi bị trầm cảm nặng. Ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn và thư giãn sẽ có tác dụng tốt. Khi sử dụng cỏ ban, có thể phải dùng 2 – 3 tuần mới thấy được tác dụng.
Thuốc dùng ngoài da: không.
Thuốc uống: cỏ ban: dùng dạng viên hoặc dạng pha, ngày uống 4 chén.
Chứng đau dây thần kinh
Đau dây thần kinh do dây thần kinh bị kích thích, tổn thương hoặc bị phong bế thường xảy ra từng cơn đau dữ dội ngắn và có thể cảm thấy đau nhói ở dây thần kinh. Cỏ ban giúp giảm bớt đau thần kinh tọa và đau đầu.
Đề phòng: cần hỏi ý kiến giới chuyên môn khi đau dây thần kinh nặng, đau ngực và đau đầu, khi mất cảm giác hoặc không chuyển động được cơ thể hoặc một hình nhìn thấy hai hình.
Thuốc dùng ngoài da: cỏ ban / đinh hương / oải hương: bôi dầu cỏ ban đã pha hoặc pha 20 giọt tinh dầu đinh hương và oải hương vào 50ml dầu cỏ ban này. Cứ 2 – 3 giờ bôi 1 lần.
Thuốc uống: không.