Men vi sinh của Anh Tummy Buddies dùng cho trẻ từ sơ sinh

By | May 24, 2018

Dòng sản phẩm men vi sinh của Anh Tummy Buddies chuyên dùng chi trẻ từ sơ sinh được phát triển dựa trên 7 chủng loại vi sinh có lợi được phát triển dựa trên 7 chủng loại vi sinh có lợi. Dòng sản phẩm này đặc biệt tốt cho những hệ tiêu hóa vô cùng nhạy cảm của bé. Với mỗi gói men Tummy Buddies này sẽ cung cấp khoảng 1 tỷ vi sinh có lợi giúp bạn bổ sung những lợi khuẩn tạo nên sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa và ức chế những vi khuẩn có hại gây bệnh cũng như tiết độc tố. Dòng sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies thường được dùng trong những trường hợp trẻ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Bé có những biểu hiện biến ăn, tiêu chảy hay nôn chớ và đầy hơi, đi ngoài phân sống và táo bón…Dòng sản phẩm thích hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi. Trong bài viết hôm nay hãy cùng shop Chiaki.vn tìm hiểu công dụng tuyệt vời của sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies này nhé.
Thành phần men vi sinh Tummy Buddies.

Men vi sinh của Anh Tummy Buddies dùng cho trẻ từ sơ sinh

Men vi sinh của Anh Tummy Buddies dùng cho trẻ từ sơ sinh

Dòng sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies gồm có 7 loại khuẩn có lợi
– Lactobacillus Casei.
– Lactobacillus bulgaricus Prebiotic FOS.
– Lactobacillus Rhamnosus.
– Bifidobacterium Infantis.
– Streptococcus Thermophilus.
– Lactobacillus Acidophilus.
– Không chứa lúa mì, gluten, lactose và chất tạo màu nhân tạo.

Công dụng sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies
– Trẻ trong trường hợp bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hay có biểu hiện những triệu chứng biếng ăn và tiêu chảy, nôn chớ cũng như đầy hơi, táo bón, phân sống…
– Dòng sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies đăt biệt tốt đối với trẻ sau khi phải uống kháng sinh dài ngày, sau khi bị tiêu chảy và ốm dậy.
– Tummy Buddies giúp tăng cường hệ miễn dịch và đánh bại những loại vi khuẩn và virus mà trẻ gặp phải khi ra sân chơi những nơi có đông người hay trẻ đến lứa tuổi phải đi họ mẫu giáo.
– Sản phẩm Tummy Buddies hỗ trợ và phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón do tình trạng loạn khuẩn đường ruột.
– Giúp trẻ sơ sinh chống chọi với chứng đau bụng và đầy hơi.
– Tiêu diệt tận gốc tình trạng tưa lưỡi của trẻ ( Hiện tượng tưa lưỡi được phân tích do 1 loại nấm men tên là Candida albicans gây ra).
– Giúp kích thích sự thèm ăn ở trẻ và giúp trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt hơn.
– Sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies không chứa chất bảo quản, chất phụ gia và tạo màu hay nấm men an toàn trong quá trình sử dụng.
– Giúp hỗ trợ hiệu quả tại những người kém ăn, ăn khó tiêu hay bị tình trạng đầy và chướng bụng.

Qua bài viết trên đã giúp cho các bạn hiểu thêm về một dòng sản phẩm men vi sinh Tummy Buddies tốt mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Để đặt mùa hàng hãy truy cập vào website chiaki.vn để nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo hàng chính hãng nhé.

Xem thêm tại đây: http://lamdepdungcach.vn/men-vi-sinh-flora-udos-choice-cua-cho-tre-0-5-tuoi/

Hãy đọc thông tin này::

Men vi sinh bifina có công thức ưu việt 3 trong 1 chứa 2 lợi khuẩn chính trong đường ruột là Bifido và Lactobaccillus, đồng thời đi kèm thức ăn sẵn có cho lợi khuẩn trong mỗi gói men.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *