Mẹo chăm sóc da tay trắng và mềm mại

By | May 22, 2017

Chăm sóc da tay bị khô là vấn đề của nhiều người trong hè này. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng da khô trong hè? Dưới đây là một số cách giúp cho da tay được chăm sóc kỹ và lấy lại vẻ mềm mại hơn.

meo-cham-soc-da-tay-trang-va-mem-mai

Uống nhiều nước hơn

Uống nhiều nước không chỉ tốt cho cơ thể mà còn giúp cho vùng da tay khắc phục được tình trạng da khô, nước mang đến cho da sự mịn màng, sức sống và độ ẩm cần thiết để chúng tiếp tục phát triển. Uống nhiều hơn nữa nếu phải hoạt động nhiều, điều này sẽ cung cấp và bù đắp phần năng lượng bị mất đi cho làn da và cơ thể của bạn trong mùa nóng.

Thời gian rửa tay

Thời gian rửa tay cần phải rút ngắn. Nếu bạn rửa tay quá lâu khiến cho da mất đi độ ẩm cần thiết nên da cũng khô hơn. Không nhất thiết phải rửa quá lâu, bạn chỉ cần 1-2 phút để làm sạch các vi khuẩn trên tay trong mỗi lần rửa.

Xà phòng tự nhiên

Dùng xà phòng tự nhiên để rửa tay sẽ dưỡng ẩm cho da được tốt hơn. Nếu bạn dùng xà phòng thông thường có nhiều hóa chất khiến da tay bị khô và mất đi độ ẩm, đặc biệt với những người có thói quen vệ sinh thường xuyên. Vì thế, hãy thường xuyên dùng xà phòng tự nhiên để giúp cho da tay được mềm mại

Sử dụng găng tay

meo-cham-soc-da-tay-trang-va-mem-mai-

Găng tay được khuyến khích sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè nếu bạn muốn có một đôi bàn tay khỏe mạnh. Ngoài các yếu tố thời tiết, chúng giúp bảo vệ làn da khỏi những tác động của hóa chất khi bạn làm việc nhà hàng ngày và các hoạt động tẩy rửa khác. Áp dụng điều này khi ra đường, bạn sẽ hạn chế được phần nào nguy cơ cháy nắng, đen sạm và khô da trong mùa hè khắc nghiệt.

Sử dụng nước ấm

Sử dụng nước ấm trong khi tắm hoặc rửa tay, điều này khiến mọi thứ dễ dàng hơn trong cả mùa đông lẫn mùa hè. Không phải ai cũng tắm nước lạnh trong thời tiết nóng nực, cũng như vây, rất khó để ép mình làm điều đó trong điều kiện mùa đông giá lạnh. Ngâm mình trong bồn nước ấm, làn da sẽ được tẩy rửa, đồng thời, độ ẩm sẽ không bị mất đi trong trường hợp bạn “đắm chìm” quá lâu trong không gian tuyệt vời này.

Trên đây là một số cách giúp cho da tay ít bị khô hơn. Da tay sẽ được chăm sóc tốt hơn, hạn chế tình trạng da tay bị khô, bong tróc và nứt nẻ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da tay trên Chiaki.vn

 

Hãy đọc thông tin này::

Tẩy trang Bioderma có 2 loại: nước tẩy trang Bioderma hồng và Bioderma H2O (màu xanh). Tẩy trang Bioderma có 3 dung tích: 100ml, 250ml, 500ml. Mua ngay với giá cực tốt tại Chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *