Mẹo chọn đệm cho gia đình

By | December 12, 2016

Chọn mua đệm cho gia đình là một trong những việc quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được đệm tốt, vừa tiền và phù hợp cho gia đình? Một số mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

meo-chon-dem-cho-gia-dinh

Mẹo chọn đệm cho gia đình

Lựa chọn đệm dựa trên mức độ thoải mái

Mỗi loại đệm chúng tôi cung cấp đều hỗ trợ tốt nhất cho lưng và cột sống của bạn. Sự khác biệt chủ yếu là ở bề mặt đệm hay mức độ thoải mái của đệm. Bạn nên chắc chắn bạn muốn dùng loại đệm nào, sau đó sẽ lựa chọn kiểu dáng sản phẩm…

Mỗi loại đệm đều hỗ trợ tốt nhất cho lưng. Ngoài ra, thì nên chọn đệm dựa vào mức độ thoải mái. Vì vậy, nếu bạn nằm thử và cảm thấy thoải mái thì bạn nên chọn đúng loại sản phẩm cho mình.

Lựa chọn đệm phù hợp với kích thước giường và phòng ngủ nhà bạn

Trước khi mua đệm bạn nên chắc chắn bạn dùng đệm đó để đặt trên giường hay đặt trực tiếp dưới nền nhà, là đệm cho phòng ngủ bố mẹ, phòng trẻ em hay phòng nghỉ cho khách…

Những loại đệm với kích thước chuẩn phổ biến trên thị trường hiện nay là: 2.0m x 2.2m, 1.8m x 2m, 1.6m x 2m, 1.5m x 1.9m, 1.2m x 2m…

Thử đệm

Do môi trường nằm thử đệm là ở cửa hàng, người sử dụng thường có xu hướng ngại, không muốn nằm thử lâu (thường không quá 30 giây), hoặc chỉ dùng tay ấn lên đệm để xem độ cứng, mềm. Trong khi đó một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7 đến 9 tiếng đồng hồ. Do vậy, khi nằm thử một tấm đệm cứng ở cửa hàng ta cảm thấy rất thoải mái nhưng mua về nhà dùng thì sáng dậy lại đau nhức người. Để tránh trường hợp này, bạn nên thoải mái nằm thử trên đệm vài phút để cảm nhận cảm giác thực của đệm.

Nghiên cứu thị trường đệm

Bạn nên xem xét các nhãn hiệu và kiểm tra các phần bên trong. Hãy luôn ghi nhớ rằng khi tham khảo đệm lò xo, một chiếc đệm lò xo ở cửa hàng này có thể có nhãn hiệu và vỏ bọc khác so với của hàng bên, mặc dù sản phẩm có thể giống hệt nhau.

Giá cả

Giá cả thường có thể đàm phán được. Hãy trả giá (trừ khi người bán hàng đã niêm yết giá) và đừng bị dụ dỗ bởi những mức giảm giá mà người bán hàng mời chào. Đó đều là những mặt hàng kém chất lượng.

Hãy nhớ hỏi về chính sách bảo hành, chi phí vận chuyển và liệu rằng cửa hàng có nhận thu mua lại đệm cũ của bạn hay không. Những nhân tố này quyết định tới giá cuối cùng của sản phẩm. Vậy bạn hãy chọn những cửa hàng, đại lý đã có thương hiệu trước rồi để mua cho phù hợp.

Trên đây là một số cách để bạn có thể tham khảo khi lựa chọn đệm cho gia đình. Hãy tham khảo để chọn được sản phẩm phù hợp nhấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *