Mẹo làm trắng móng tay an toàn nhanh chóng

By | May 24, 2017

Móng tay của bạn bị ố vàng thường xuyên do phải ngâm vào những chất khó tẩy rửa mà không thể làm sạch bằng nước thông thường. Vậy làm thế nào để móng tay được trắng sáng trở lại? Bạn có thể tham khảo một số mẹo làm trắng móng tay dưới đây để có bàn tay đẹp mịn màng hơn

meo-lam-trang-mong-tay-an-toan-nhanh-chong

Làm trắng móng với chanh

Làm trắng móng với chanh là cách làm truyền thống được nhiều người áp dụng vì nó đơn giản và nguyên liệu sẵn có. Bạn thực hiện theo cách sau: vắt một ít nước cốt chanh vào chén nhỏ sau đó hòa thêm một ít nướ lọc rồi ngâm tay trong đó từ 5 đến 10 phút. Sau khi ngâm bạn rửa lại với nước sạch là móng tay sẽ trắng bóng lại ngay. Bạn nên thực hiện cách này một tuần một lần để móng tay luôn sạch và trắng nhé.

Làm sạch móng tay với giấm trắng

Dùng giấm trắng cũng là cách khá hay để làm sạch và trắng móng tay. Giấm có tính axit nhẹ nên chỉ đủ làm sạch những vết úa bẩn trên móng tay mà không gây hại gì cho tay, vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn thực hiện theo cách: đổ giấm ra bát nhỏ sau đó ngâm tay trong đó khoảng tầm 5 phút, vừa ngâm các bạn vừa chà nhẹ những chỗ bẩn để nó nhanh sạch. Sau khi ngâm móng tay với giấm xong các bạn nên rửa lại với nước sạch và bôi một chút kem dưỡng cho da tay để bàn tay trông mềm mại và đẹp hơn.

Làm sạch và trắng móng tay với chanh và baking soda

Hỗn hợp chanh và baking soda sẽ giúp cho móng tay của bạn được trắng sạch tự nhiên. Hãy thực hiện bằng cách vắt nửa quả chanh vào bát sau đó lấy một lượng baking soda tương ứng. Sau đó bạn dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên móng tay. Bạn nên chà nhiều vào vùng móng tay có nhiều vết bẩn, vết ố lâu ngày để nó nhanh chóng được sáng bóng. Bạn chà đến khi thấy óng tay trắng sạch thì thôi, khi chà bạn nên lưu ý không nên để hỗ hợp dính vào những chỗ bị thương nếu không axit sẽ làm tổn thương những chỗ bị thương đó.

Làm sạch móng tay với chanh và mật ong

Hỗn hợp chanh và mật ong không chỉ được dùng để dưỡng da mà chúng còn dùng để làm sạch móng tay hiệu quả. chỉ cần nửa bát nước ấm, vắt nửa quả chanh vào đó và dùng khoảng một thìa mật ong là có ngay một hỗn hợp để làm sạch và dưỡng móng tay rồi. Bạn cho tay vào hỗn hợp ngâm 5-10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước nóng là đã có ngay một đôi bàn tay sạch sẽ mịn màng rồi.

Trên đây là một số cách làm sạch và trắng móng tay trong những mẹo vặt hàng ngày. Nếu tay bạn dính những chất bẩn khó cọ rửa thông thường thì có thể thực hiện theo những cách trên, sẽ giúp bạn tẩy trắng được móng tay đấy. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm làm sạch, dưỡng da tay trên Chiaki.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *