Mẹo trị thâm nách với các nguyên liệu tự nhiên

By | April 10, 2017

Làn da vùng nách đen sạm khiến bạn mặc cảm và không thể diện được những bộ vay sát nách hay gợi cảm. Vậy làm thế nào để vùng da này được trắng sáng tự nhiên hơn? Dưới đây là một số mẹo trị thâm nách giúp vùng nách được trắng hơn.

meo-tri-tham-nach-voi-cac-nguyen-lieu-tu-nhien-meo-tri-tham-vung-nach-voi-cac-nguyen-lieu-tu-nhien

Mẹo trị thâm nách với các nguyên liệu tự nhiên

Sử dụng chanh

Chanh không chỉ giúp trắng vùng nách mà còn giúp khử mùi hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bằng cách cắt chanh thành lát mỏng hay 1 phần nhỏ của 1 quả sau đó chà lát chanh vào nách và để yên trong khoảng 10 giây. Chanh sẽ làm khô da, vì vậy bạn cần phải dưỡng ẩm cho da với dầu vitamin E hoặc kem dưỡng da trước khi đi ngủ.

Bột đậu xanh

Bột đầu xanh giúp trị thâm nách hiệu quả và là nguyên liệu dễ kiếm. Bạn hãy kiên trì thực hiện để có hiệu quả tốt nhất

Hãy trộn hỗn hợp bao gồm:

– Đậu xanh

– Sữa chua

– Một ít nước

– Một ít bột nghệ

Trộn hỗn hợp thành dạng nhão, sử dụng hỗn hợp này cho nách của bạn trong 45 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Củ nghệ, bột mì và sữa

Nguyên liệu:

– 1 thìa cà phê sữa

– 1 thìa bột nghệ

– 1 thìa bột mì

Trộn hỗn hợp sữa + bột nghệ + bột mì thành dạng nhão. Đắp hỗn hợp này vào nách của bạn và để cho khô hoàn toàn. Sau 20 phút, rửa lại bằng nước lạnh.

Dưa chuột và bột nghệ

Nguyên liệu:

– Nước ép dưa chuột

– Bột nghệ

Trộn 2 muỗng canh nước 1 muỗng ép dưa chuột với bột nghệ, có thể thêm nước cốt chanh (nếu muốn) sẽ tăng cường khả năng làm sáng da. Thoa hỗn hợp này vào nách. Sau đó khoảng 30 phút, rửa sạch bạn sẽ có được làn da dưới cánh tay sáng mịn.

Dầu dừa

Bạn hãy dùng dầu dừa bôi lên vùng nách và giữ qua đêm để giúp vùng da này được trắng hơn. Dầu dừa chứa thành phần quan trọng như vitamin E có thể giúp làm sáng vùng nách. Bạn hãy bôi một lớp mỏng tránh cho việc dính vào áo

Trên đây là một số công thức giúp trị thâm và làm trắng vùng nách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Ngoài ra, tham khảo một số sản phẩm trị thâm vùng nách trên Chiaki.vn