Category Archives: Cuộc sống

Chia sẻ các mẹo cuộc sống hàng ngày, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mẹo che bọng mắt khi trang điểm

Che khuyết điểm bọng mắt là điều mà các cô nàng cần phải biết bởi không ai muốn mình trông giống như mắt gấu khi ra ngoài đường. Bạn có thể tham khảo một số mẹo trang điểm che khuyết điểm bọng mắt dưới đây để có khuôn mặt trông tự nhiên nhất. 1/Nguyên nhân… Read More »

Mẹo chữa bệnh hay

Mẹo chữa bệnh có thể chữa được một số bệnh thường gặp bằng phương pháp dân gian. Bạn có thể tham khảo một số bệnh dưới đây và sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm để giúp nhanh chóng chữa bệnh hiệu quả. Trị mụn Mụn trứng cá khá phổ biến do nhiều nguyên nhân… Read More »

Cách giữ đồ như mới hiệu quả

Quần áo nói riêng và các loại đồ bằng vải nói chung để vẫn dùng được như mới thì cũng cần phải có mẹo. Bạn có thể tham khảo một số các cách dưới đây để giữ quần áo luôn như mới. Cách giữ màu cho quần áo mới khi giặt Để giữ màu quần… Read More »

Công thức làm trắng răng tự nhiên

Làm trắng răng tại nhà đơn giản hơn nếu bạn biết một số công thức với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có. Một số công thức làm trắng răng dưới đây sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng tự nhiên. Làm trắng răng bằng vỏ chuối Thật khó tin khi vỏ chuối… Read More »

Mẹo gọi khoai không bị ngứa

Khoai sọ là thực phẩm rất bổ dưỡng, được chế biến thành nhiều món ăn đơn giản. Tuy nhiên, khi sơ chế thì sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu nên nhiều người khá ngại gọt loại khoai này. Vậy làm sao gọt khoai cho khỏi ngứa. Một số mẹo đơn giản dưới… Read More »