Những tác hại đến ngực

By | August 29, 2016

Những tác hại đến ngựcKiểu thời trang không mặc nịt ngực sẽ có hại cho hình dạng bất cứ bầu vú nào
Trên thực tế, kiểu thời trang không mặc nịt ngực sẽ có hại cho hình dạng bất cứ bầu vú nào, ngoại trừ dạng nhỏ nhất và nhẹ nhất, và cách chăm sóc tốt nhất đối với bầu vú là mặc một loại nịt ngực tốt. Tập thể dục không thể nào làm cho bầu vú to ra được, và các cơ ngực cũng không thể giúp cho hai bầu vú dựng lên cao hơn trên lồng ngực của bạn.
Các lợi ích của việc cho con bú sữa mẹ
Mọi bầu vú đều có khả năng nuôi dưỡng em bé, ngay cả những bầu vú có núm dẹt hay thụt vô, đứng trên phương diện giải phẫu học, bầu vú đơn giản chỉ là một tuyến bã lớn quá khổ tiết ra sữa chứ không phải chất bã sebum. Khối lượng sữa bạn tiết ra là để đáp ứng cho khối lượng sữa mà em bé bú được và do đó là khối lượng mà bé, trai hay gái đều cần đến.
Sữa mẹ là thức ăn hoàn hảo cho các em bé – sữa mẹ đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong khoảng từ bốn đến sáu tháng đầu đời. Thêm vào đó, sữa mẹ có chứa những chất kháng thể và những chất khác có khả năng bảo vệ nhũ nhi chống lại những siêu vi và vi khuẩn gây hại. Cho con bú cũng là điều tốt cho cả phụ nữ. Nhiều phụ nữ lảng tránh việc cho con bú vì họ nghĩ như vậy sẽ làm hình dáng họ xấu đi – trên thực tế, các thay đổi ở bộ ngực xảy ra trong thời kỳ mang thai, chứ không phải khi cho con bú. Người phụ nữ cho con bú chắc hẳn sẽ sụt cân nhiều hơn và mau trở lại vóc dáng đã có trước khi có thai hơn là so với phụ nữ cho con bú bình, vì cho con bú tiêu hao trên 1000 calo mỗi ngày và kích thích các hormone làm cho cơ quan nội tạng co trở lại nguyên dạng cũ. Cho con bú cũng là cách lý tưởng để thúc đẩy sự gắn bó, tức là mối dây ràng buộc mật thiết giữa mẹ và con.
Sữa mẹ có thể là thức ăn duy nhất của con bạn cho đến khi cháu được 4 – 6 tháng tuổi. Sau thời gian này, thức ăn hỗn hợp là hết sức cần thiết cho tiến trình tăng trưởng và phát triển lành mạnh liên tục. Tuy nhiên, ngay đang lúc bạn cho con bạn ăn dặm, bạn vẫn có thể trộn thức ăn với sữa nặn ra từ bầu vú.
Cách cho con bú
Việc cho bú mẹ đạt được kết quả tốt đẹp tùy thuộc vào cảm giác thoải mái trong chính bản thân bạn và với môi trường xung quanh. Không nên đặt vấn đề cho con bú nếu bạn căm ghét mỗi phút giây cho con bú hoặc nếu bạn chỉ cho bú vì cho đó là bổn phận.