Nổi mẩn đỏ ở ngực

By | July 30, 2016

Bài tập vùng mông. Cẳng tay và đầu gối chạm đất. Căng chân quỳ xuống đất, hợp với đùi một góc 90 độ. Giơ chân trái, duỗi thẳng, song song với mặt đất, sau đó gập đầu gối quay lại trạng thái quỳ. Làm đi làm lại 15 lần rồi đổi chân.
21 giờ tắm, gội, nghỉ ngơi
Lắng nghe cơ thể bạn
Linh là học sinh cấp ba, một lần sau khi tắm xong, đột nhiên cô ấy thấy ngứa ở bầu ngực, sau khi gãi cô thấy đỡ hơn nhưng chạm vào lại thấy đau. Ngày hôm sau, đầu vú bắt đầu chảy nước, để lại sẹo. Mấy hôm sau triệu chứng ngứa lại xuất hiện, Linh không thể không gãi nhưng gãi xong lại thấy đau, lại rỉ nước, để lại sẹo, cứ như vậy trong suốt mấy tháng mới đỡ. Gần đây, căn bệnh quái lạ ấy lại đến. Lần này bệnh chỉ xuất hiện ở đầu vú phải, gây ngứa dữ dội. Sau khi gãi xong, Linh thấy vòng quanh đầu vú chảy nước, để lại sẹo, vết ngứa lan ra khắp đầu vú. Bây giờ đã được nửa năm mà bệnh của Linh vẫn không chuyển biến gì.
Đừng để cơ thể đánh lừa bạn
Những người nổi mẩn đỏ ở vú thì đầu vú, quầng vú và các vùng da xung quanh xuất hiện rất nhiều nốt mẩn đỏ, có nước, vết mẩn rất rõ nét, thường kèm theo chảy nước, có thể gây bong da hoặc để lại sẹo, khô nứt. Người bệnh cảm thấy ngứa, thậm chí đau rát. Nổi mẩn đỏ ở bầu vú là bệnh về tuyến vú thường gặp, nếu bạn mắc phải thì nên nhanh chóng đến bệnh viện khám. Nổi mẩn đỏ đầu vú có môt số nguyên nhân sau:
Người bệnh dị ứng nặng với một số chất nào đó, khi tiếp xúc với các chất gây dị ứng thì sẽ nổi mẩn đỏ.
Những nhân tố khác gây bệnh như hoàn cảnh sống, điều kiện khí hậu (lạnh giá hay nóng bức), tia tử ngoại phản chiếu, người bệnh da khô, nhiều mồ hôi, hay gãi, dị ứng với lông động vật, thuốc bôi da, một số xà phòng, mĩ phẩm, thuốc nhuộm và sợi nhân tạo.
Bệnh về hệ thống tiêu hóa mãn tính. Rối loạn chức năng nội tiết, nhiễm ký sinh trùng, dị ứng với một số loại thực phẩm như cá, tôm, hoặc thuốc chữa bệnh, hoặc người mắc chứng mất ngủ, tinh thần cang9 thằng, mệt mỏi quá mức đều có thể sinh ra chứng mẩn ngứa bầu vú.
Hãy yêu bản thân mình
Phương pháp chữa trị
Phương pháp ăn uống
Đậu phụ 100g, hoa cúc 10g, bồ công anh 15g. Hoa cúc, bồ công anh sắc lấy nước, lấy khoảng 200ml, cho đậu phụ vào nấu, thêm gia vị cho vừa, thêm chút bột đao quấy sánh, trộn đều.