Phương pháp hỗ trợ chữa trị khối u ở bụng

By | August 9, 2016

Phương pháp hỗ trợ chữa trị khối u ở bụng

Bệnh thường phát tác khi người bệnh ăn thức ăn nhiều dầu mỡ hoặc ăn quá no. Biểu hiện của bệnh ngoài những triệu chứng trên còn kèm theo cảm giác đau ở vai phải hoặc lưng phải, buồn nôn, sốt.
Giun chui ống mật. Khi bị giun chui ống mật, lúc đầu da bệnh nhân thường trắng bệch, sau đó toàn thân ớn lạnh, toát mồ hôi, chân tay lạnh, buồn nôn. Nếu bị bội nhiễm thì người bệnh có thêm triệu chứng sốt cao, miệng đắng, vàng da nhẹ.
Kinh nguyệt bất thường. Biểu hiện của bệnh là người phụ nữ thời kỳ dậy thì không có kinh nguyệt, không đau bụng, sờ có khối u ở bụng và biểu hiện bệnh dần dần nặng hơn, gây khó khăn khi đại tiểu tiện. Người phụ nữ trước thời kỳ dậy thì hoặc sau khi mãn kinh thấy tử cung chảy máu kèm theo cục nhỏ ở bụng thì có thể là khối u buồng trứng hoặc tử cung, nếu có dịch nhầy ra màu nâu đỏ cáu bẩn và có mùi hôi thì có thể người bệnh mắc khối u ác tính.
Người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thấy bụng dưới có khối nhỏ, đột nhiên mất kinh thì có thể là mang thai. Phụ nữ đã mãn kinh, bỗng thấy ra kinh, lượng kinh nhiều, bụng có cục nhỏ thì rất có thể mắc ung thư cổ tử cung.
Ung thư đại tràng (ung thư kết tràng). Người trưởng thành bị ung thư ở đại tràng thường xuất hiện những thay đổi về đại tiện không rõ nguyên nhân như số lần đi nhiều, hình dạng phân bất thường, đặc biệt là xuất hiện tình trạng phân nhớt, phân dính máu, bụng dưới bên phải có cục nhỏ, cứng và đau, chướng, thậm chí bị tắc ruột.
Hãy yêu bản thân mình
Phương pháp ăn uống
Củ ấu 20g (để cả vỏ), mật ong một thìa, gạo nếp lượng vừa đủ. Củ ấu rửa sạch, đâp dập, cho vào nồi, thêm nước đun hơi sánh, vớt bỏ vỏ. Cho gạo nếp vào cùng, nấu cháo, khi cháo gần chìn thì nêm mật ong cho vừa là được. Ăn thường xuyên món này có công dụng ích vị, nhuận tràng.
Phục linh 30g, vò trứng gà 9g. Phục linh và vỏ trứng gà sấy khô, nghiền thành bột. Ngày uống 2 lần, uống với nước lọc. Bài thuốc này có công dụng thanh lọc gan, thích hợp với những người đau bụng, trướng bụng.
Nấm hương 20g, đông trùng hạ thảo 15g, gà mái tơ một con khoảng 1kg. Nấm hương nhặt rửa sạch, gà làm sạch mổ bỏ nội tạng: nhồi nấm hương, đông trùng hạ thảo vào bụng gà, sau đó khâu bụng gà lại, thêm nước hầm khoảng 2 tiếng, nêm gia vị vừa đủ, chia làm 2-3 lần, ăn thịt húp nước, ăn hết trong ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *