Category Archives: Sức khoẻ

Mẹo chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn một cách tốt nhất

Mẹo giảm cân bằng gừng hiệu quả

Gừng không chỉ là gia vị được thêm vào các bữa ăn mà còn được coi như vị thuốc dân gian chữa nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, bạn đã biết công dụng giảm cân của loại thực phẩm này chưa? Dưới đây là một số mẹo giảm cân bằng gừng hiệu quả mà bạn có… Read More »

Mẹo chữa đau răng hiệu quả

Đau răng gây ra nhiều bất tiện cho bạn. Nếu bạn chưa có thời gian để đi khám nha khoa thì có thể tham khảo một số cách giúp làm dịu cơn đau răng dưới đây, sẽ rất hữu ích. Đây là những nguyên liệu có sẵn và khá hiệu quả trong việc chữa đau… Read More »

Mẹo giảm cân hiệu quả

Giảm cân là cuộc chiến cam go của nhiều cô nàng mũm mĩm. Tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp giảm cân phù hợp không phải dễ. Bạn có thể tham khảo một số mẹo giảm cân dưới đây để giúp mình có được cách giảm cân an toàn nhất. Uống nước, đặc biệt… Read More »

Công thức chữa ho hiệu quả

Ho là một trong những triệu chứng khá khó chịu mà ai cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên, ở trẻ em thường xảy ra nhiều hơn bởi sức đề kháng yếu hơn. Vậy làm thế nào để tiễn những triệu chứng khó chịu này ra khỏi cơ thể. Một số cách dưới đây sẽ… Read More »

Chữa ù tai đơn giản

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị ù tai, như tuổi tác, tuổi càng cao thì thính giác ngày càng giảm hơn. Ngoài ra, còn có  khi bạn ở trong môi trường có nhiều tiếng ồn, và ở trong thời gian lâu khiến cơ quan thính giác bị tổn thương, làm tai bị ù, hay … Read More »